Tất cả

1. Giới thiệu chung về Pacific
Pacific là CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ cung cấp dịch vụ liên kết doanh nghiệp và cơ sở, quảng cáo miễn phí cho các doanh nghiệp, tạo lượng khách hàng và tăng thu nhập. Giải pháp đột phá mới cho cộng đồng “Doanh nghiệp – Người tiêu dung thông minh”

2. Về Pacific
***Những điều thú vị về HTPay- có thể bạn chưa biết!!
Ứng dụng HTPay, nhìn một cách đơn giản và tổng thể nhất, chính là Ứng dụng tiêu dùng thông minh giúp người dùng tìm kiếm Nhà cung cấp sản phẩm/Dịch vụ phù hợp, tin cậy, và đặc biệt là GẦN NHẤT, một cách dễ dàng.
Do vậy, ứng dụng app HTPay hiện đang hoạt động theo định hướng: Sử dụng công nghệ kết nối doanh nghiệp – cộng đồng tiêu dùng, nhằm tối ưu các nguồn lực xã hội.
***Giá trị và người dùng nhận được:
    1. Đăng ký và sử dụng các tính năng một cách hoàn toàn miễn phí.
    2. Tiện lợi: Sử dụng mọi lúc mọi nơi trên smartphone, computer với thao tác đơn giản, kết nối nhanh chóng, an toàn, tiện lợi
    3. Tiết kiệm: Tìm kiếm dễ dàng, giá cả luôn cạnh tranh nhất, kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
    4. Thông minh: HTPay giúp bạn tìm kiếm và nhận được hàng ngàn ưu đãi một cách đơn giản, dễ dàng. Hiện HTPay đang liên tục được cập nhật theo hướng tự động hóa và cá nhân hóa

3. Danh mục các doanh nghiệp cung cấp Sản phẩm và Dịch vụ trên hệ thống HTPay
• Mạng lưới điểm đến: Nhà hàng, Quán ăn, Salon tóc, Spa, Karaoke, Khách sạn, Vé máy bay………

4. Cách tìm kiếm, sử dụng và nhận ưu đãi từ HTPay
*Sử dụng app HTPay
*Sử dụng website: HTPay.asia
*Hoặc tổng đài hỗ trợ: (+84)972.623.026
HTPay luôn nỗ lực để trở thành cầu nối nhanh và hiệu quả nhất giúp Doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng – Người tiêu dùng thông minh. Hãy đến với chúng tôi để trãi nghiệm và cảm nhận những giá trị mà HTPay có thể mang lại cho bạn!!!

PHIÊN BẢN 2.0

Cập nhật ngày 01-06-2019